Vợ vứt vé số trúng độc đắc soi cau 24 tỷ đi và người chồng đã làm hành động này

Một gia đình đã suýt bỏ phí đi cơ hội thành triệu phú khi cô vợ soi cau vứt bỏ tấm vé số 2 triệu USD (45 tỷ tiền Việt) vào thùng rác và may sao chồng lại nhặt lại được. 

Câu chuyện hy hữu này xảy ra tại Michigan, khi một người đàn ông đã nhặt được tấm vé số trong thùng rác, khi kiểm tra kĩ lại thì chính xác đó là tấm vé số trúng độc đắc 2 triệu USD. Chẳng là vợ anh chính là người mua tấm vé số đó, dãy số mà vợ anh mua trùng với ngày sinh nhật của mình, nhưng nghĩ rằng nó cũng như những tấm vé trước đó và không trúng thưởng nên cô đã vứt bỏ nó đi. May sao anh chồng để ý thấy và nhặt lại, so với soi cau lo kqxs và phát hiện ra mình không những trúng thưởng. mà còn trúng rất nhiều tiền đến đến 45 tỷ đồng. 

Khi chia sẻ với báo giới trong ngày nhận thưởng, anh cảm thấy đây là một điều quá bất ngờ. Để đảm bảo cuộc sống và nuôi con cái trong điều kiện tốt nhất, anh sẽ dành tất cả số tiền trúng thưởng đó để chi trả học phí và nâng cao đời sống, bên cạnh đó anh và vợ vẫn sẽ tiếp tục công việc hàng ngày. Giữa hình thức trả thưởng theo năm, thì vợ chồng anh đã nhận thưởng một lần với số tiền 1,3 triệu USD sau thuế. 

Quả là những bất ngờ trong cuộc sống đúng không nào? Anh em ở đây có ai từng vô cùng may mắn như vậy chưa? Chúc cả nhà đến chơi số và có những phúc giây soi cau mb đáng nhớ nhé.