Tỷ phú "hụt" Vietlott quên không đến soi cau nhận 10 tỷ

Lại thêm một tỷ phú "hụt" nữa "quên" không lên soi cau nhận giải thưởng trị giá hơn mười tỷ đồng. 

Ngày 30/1/2018 vừa rồi quay thưởng kì quay số 79 của sản phẩm xs Power 6/55, trong ngày hôm đó sau khi dãy số trúng thưởng là 15 19 24 51 53 55 và số đặc biệt 29 được đưa ra thì hệ thống cũng xác nhận có một tấm vé số đã trúng xác nhận trúng thưởng giải Jackpot 2 với giá trị giải thưởng 10.505.456.350 VNĐ (chưa khấu trừ thuế TNCN). Đây là tấm vé được xác nhận bán ra tại điểm bán hàng ALPHAWING số 71-73 Châu Văn Liêm, TP.Hồ Chí Minh. Nhưng tính đến ngày hôm nay vẫn chưa có ai đến nhận thưởng cả. 

Tỷ phú "hụt" Vietlott quên không đến soi cau nhận 10 tỷ

Theo hình thức trả thưởng của soi cau lo xổ số điện toán Vietlott người trúng thưởng sẽ đến nhận thưởng trong vòng 60 ngày từ khi công bố kết quả. Nếu trong trường hợp sau 60 ngày công bố giải thưởng mà không có khách hàng đến nhận thưởng thì toàn bộ trị giá giải thưởng sẽ được chuyển về doanh thu của công ty Vietlott và phải đóng đầy đủ thuế cho nhà nước như khách hàng lĩnh thưởng bình thường. 

Vậy là từ ngày ngày ra mắt sản phẩm đến nay, có tới 3 lần giải thưởng khách hàng của Vietlott "quên" không tới lĩnh giải đó là một giải trị giá 105 tỷ đồng và một giải gần 38 tỷ đồng. Bởi giá trị giải thưởng mà khách hàng nhận được là vô cùng lớn. Nếu bị mất vé số vì một lý do nào đó thì quả là đáng tiếc! Nên mong những ai soi cau mb đã chơi số miền bắc nên để ý kĩ và so kĩ kqxs xs các giải thưởng để không bỏ lỡ cơ hội trúng giải nhé.