Soi cau mb: Tỷ phú JACKPOT 1 công khai hình ảnh ngày nhận giải

Chủ nhân của tấm vé soi cau trúng giải Jackpot 1 thứ 2 ngày 19/05 - ông T.H.Q không ngại ngần công khai hình ảnh của mình khi nhận giải thưởng giá trị hơn 42 tỷ đồng.

Địa điểm phát hành tấm vé 42 tỷ đồng

Sau khi tấm vé Jackpot 1 tìm thấy chủ nhân thì không lâu sau đó tiếp tục xuất hiện khách hàng may mắn soi cau lo trúng giải Jackpot 1 lần thứ 2. Chủ nhân không ai khác, chính là ông T.H.Q đến từ Cần Thơ. Và vào ngày 21/05/2018, ông đã mang tấm vé trúng thưởng của mình đến Chi nhánh Cần Thơ và đề nghị trả thưởng. 
Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé của của ông là hợp lệ. Tấm vé được phát hàng tại điểm bán hàng xổ số tự chọn Vietlott tại số 9 Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ (thuộc Đại lý CT-LOTTO).


Ông Q cho biết thêm: "Khi đang trên đường đi thể dục về ông ghé qua cửa hàng về mua cho mình 5 tờ vé số". Và thật may mắn khi 1 trong 5 tờ soi cau đó đã mang về cho ông giải thưởng giá trị.

Số tiền thực nhận sau khi lĩnh giải

Theo quy định, ông Q có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 4 tỷ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Khoản thuế này được nộp vào ngân sách thành phố Cần Thơ theo quy định (nộp tại địa phương có điểm bán hàng phát hành vé trúng thưởng). 

Trong lễ trao giải, ông T.H.Q cũng đã trích ra số tiền 50 triệu đồng tặng các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thới Lai, Cần Thơ.
Điều đặc biệt là khi nhận giải thưởng soi cau mb trị giá hơn 42 tỷ đồng thuộc về mình, ông Q là một trong những khách hàng hiếm hoi đã không đeo mặt nạ và công khai hình ảnh cho mọi người được biết.