Soi cau lo với xsmn ngày 16/4 là lựa chọn bằng vàng

Soi cau lo xsmn chào buổi sáng 16/4/2018

Hôm nay như mọi ngày, thứ 3 ngày 16/4 chúng ta có hẹn soi cau lo xsmn đón chào cùng nhau những con số lộc lá đảm bảo cho anh em chơi số nhận lộc ngập tràn nhé. Chuyên gia đem đến cho cả nhà những con số có tỷ lệ trúng thưởng hấp dẫn nhất mà chúng tôi có thể tính toán ra được, mong rằng khi người chơi theo số thì có thể chốt được lộc đều tay tại cả ba đài quay số Cà Mau, Đồng Tháp và TP HCM. 

Đón ngày mới đến thứ ba 

Miền Nam chào đón chuyên gia soi cau

Anh em khắp chốn nơi đâu 

Mau mau nhận số chốt cầu với tôi 

Hãy xem soi cau miền nam hôm nay có gì cần lưu ý 

Trong ngày hôm nay, nhận định chung là người chơi soi cau xổ số miền nam về soi cau lo de chuan là sáng lạn, không có gì cần phải cân nhắc hay nghĩ ngợi. Đơn giản gì chuyên gia nhận thấy anh em chơi số có thể theo được đến 80% số mà có tỷ lệ trúng cao trong ngày hoàng đạo hôm nay. Ngày hôm nay là ngày mùng 1 đẹp nhất từ đầu năm đến giờ, ngày tư mệnh, hành thổ, trực khai, sao tốt có sao Phú hậu cực tốt về đường cầu tài lộc, khai trương buôn may bán đắt. Khung giờ lý thuần phong mà chúng ta theo số cũng cực kì quan trọng, hôm nay tốc hỷ vào 9-11h đem đến tài lộc nếu đi hướng nam, tiểu các 15-17h tốt lành may mắn cho vinh hoa phú quý, đại ca 7-9h cầu tài Tây nam thẳng tiến, yên lành thuận lợi. Nếu mà mọi người đã đến chơi số rồi, để mở màn thuận lợi, cả nhà vào nhìn lại kqxs xs và cả những thống kê ở mục thống kê ở xoso.homnay24h.com nhé. Chúng ta theo dõi nào 

Soi cau lo với xsmn ngày 16/4 là lựa chọn bằng vàng

Chăm chú vào đây soi cau ngay cho xs miền nam một ngày lấy cầu chắc thắng 

 

Chơi số miền nam hôm nay chuyên gia có những nhận định như sau mời cả nhà vào tham khảo. Chuyên gia soi cau mb, mn và mt đã làm việc hết mình tìm ra số, mong anh em thụ hưởng. 

XOSO.HOMNAY24H.COM ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH XS CÀ MAU NGÀY 16/4

Bạch thủ lô : 46

Song thủ lô : 29 - 91

Tam thủ lô : 10 - 46 - 39

Dàn đề : Chạm 9

XOSO.HOMNAY24H.COM ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH XS ĐỒNG THÁP NGÀY 16/4

Bạch thủ lô : 25 

Song thủ lô : 63 - 36

Tam thủ lô : 19 - 05 - 35

Dàn đề : Đầu 8, đầu 2

XOSO.HOMNAY24H.COM ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH XS TP HCM NGÀY 16/4

Bạch thủ lô : 90

Song thủ lô : 58 - 85

Tam thủ lô : 11 - 39 - 07

Dàn đề : Chạm 2

Mỗi ngày đều là một ngày vui nếu người chơi xoso.homnay24h.com biết nắm bắt cơ hội chốt cầu may mắn. Chuyên gia soi cau 24h chúng tôi cho số mong anh em tham khảo và giữ được cho mình tấm vé Jackpot thắng lợi. 

Tham khảo theo dõi thêm soi cau rong bach kim vip: http://www1.rongbachkim.com/ketqua-xoso.html