Soi cau danh tính bà nội ác nhân giết cháu ruột 20 ngày tuổi

Cơ quan cảnh sát soi cau mb điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm ra nghi phạm giết hại bé gái 20 ngày tuổi, đến khi công bố sự thật, ai cũng bất ngờ đến sốc,..

soi-cau-ba-noi-giet-be-20-tuoi4

Liên quan đến vụ án sát hại bé gái 20 ngày tuổi ở TX.Bỉm Sơn, đầu giờ chiều 29/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá đã điều tra làm rõ và công bố danh tính nghi can gây ra vụ án rúng động dư luận này. Không ai khác chính là bà nội của cháu bé - Phạm Thị Xuân, người từ nhân chứng đến hung thủ ​soi cau lo

soi-cau-ba-noi-giet-be-20-tuoi2

Bà Xuân năm nay 65 tuổi, quê ở xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Bước đầu, theo điều tra, bà Xuân đã dựng lên hiện trường và câu chuyện bắt cóc giả để đánh lừa dư luận. Tại Trụ sở Công An Thanh Hóa, bà Phạm Thị Xuân thừa nhận hành vi gây ra cái chết của cháu bé. Bà cho biết, do tin lời một "thầy bói", cho rằng đứa bé là "ngoan nghiệt" của gia đình nên bà đã tìm cách thủ tiêu, rồi tạo hiện trường giả. 

soi-cau-ba-noi-giet-be-20-tuoi

Trước đó vào ngày 26/11, gia đình anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) trú tại khu 1 phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa tá hỏa và trình báo lên Công an rằng con mình bị bắt cóc. Bà Xuân (bà nội của cháu bé) cho biết, mình đang bế cháu bé trên tay thì đột nhiên có 2 đối tượng lạ mặt (một nam, một nữ) vào khống chế, tẩm thuốc mê rồi bắt cóc cháu bé.

Theo Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc - Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Chúng tôi đã huy động lực lượng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ có mặt ngay tại hiện trường sau khi nhận được thông tin để tiến hành các biện pháp điều tra. Đến 16 giờ ngày 28/11 cơ bản đã xác định được nghi phạm có liên quan trực tiếp đến cái chết của cháu bé, đó chính là bà Xuân". 

soi-cau-ba-noi-giet-be-20-tuoi3

Do đây là vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, còn nhiều yếu tố khác cần được điều tra nên Cơ quan Cảnh sát chưa kết luận nguyên nhân, động cơ, mục đích phạm tội của bà Phạm Thị Xuân. 

"Chúng tôi sẽ công khai với báo chí kết luận cuối cùng ngay sau khi soi cau có tất cả nguyên nhân chính xác  nhất".