Soi cau 3 con giáp MAY MẮN cuối năm hơn cả trúng Jackpot

Nhiều người sẽ phải ghen tị với top 3 con giáp soi cau mb dưới đây bởi theo các chuyên gia tử vi, 3 con giáp sau sẽ là những con giáp có vận trình cực hanh thông, cát vận tương trợ, xuất hiện nhiều cơ hội tốt trong những ngày cuối năm 2017 âm lịch, may mắn hơn cả trúng vé số độc đắc của Vietlott 170 tỷ. 

soi-cau-3-con-giap-may-man-cuoi-nam

TUỔI TỴ

Hơn nhau về cuối. Đó chính là những gì các chuyên gia phong thủy nói về tử vi những tháng cuối năm cho những người sở hữu tuổi Tỵ. Trong những ngày cuối năm này, những người tuổi Tỵ có khả năng thăng tiến công việc ầm ầm. Chủ chốt là về sự nghiệp, nhất là đối với ai liên quan đến kinh doanh, ngân hàng, tài chính,.. Tài lộc thăng hoa, cung mệnh xuất hiện nhiều cơ hội mới sinh sôi tiền bạc hoặc đem đến những cơ duyên về tài lộc.

Công việc của những người tuổi Tý có thể gặp phải một vài khó khăn tuy nhiên lại có quý nhân phù trợ nên chỉ cần cẩn thận một chút thì sẽ tai qua vận khỏi. Nhưng cũng không nên chi ly quá mức mà bỏ lỡ quá nhiều cơ hội tốt.

Về chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ những ngày kết năm đó là tốt đẹp trên mọi phương diện. Từ mối quan hệ xã giao đến đồng nghiệp, gia đình, khách hàng đều có dấu hiệu đi lên. Trong tháng 11 âm lịch này, nữ giới tuổi Tỵ sẽ được ưu ái hơn khi trở nên hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Mặc dù vậy hãy cẩn thận về sức khỏe một chút bởi tuổi Tỵ cuối năm có nguy cơ soi cau phải đối mặt với những căn bệnh lặt vặt hoặc tai nạn bất ngờ. Do đó cần tăng sức đề kháng cho bản thân và chú ý trong mọi hành động cũng như đi lại.

 

soi-cau-3-con-giap-may-man-cuoi-nam-2

TUỔI SỬU 

Ngược lại với tuổi Tý, tuổi Sửu từ đầu năm 2017 đến giờ đều vận hành trơn tru. Có lẽ đây là 1 năm cực may mắn đối với những ai sở hữu tuổi Sửu. 2 tháng cuối năm 2017 này dự báo  tử vi cho con giáp này khá thuận lợi. Mặc dù khối lượng công việc khá nhiều làm bản mệnh lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn nhưng bù lại tài lộc lại mĩ mãn, làm nhiều mang thêm nhiều tiền đến. Tài chính cá nhân dễ dàng kiểm soát được nên thu về lợi nhuận không nhỏ.

Vận quý nhân tháng 11 12 âm lịch của tuổi Sửu vượng nên có thể tiến hành việc lớn, thúc đẩy nhân duyên tốt đẹp, công việc cũng thuận lợi hơn. Các mối quan hệ với sếp, đồng nghiệp, gia đình đều tốt đẹp, tuy nhiên chưa thấy dấu hiệu nhảy vọt trong công việc.

Điểm đặc biệt trong tháng này đó là mối quan hệ tình cảm. Vận đào hoa của những người tuổi Sửu tháng này vượng phát, những người độc thân có sự tiến triển vượt bậc với mối quan hệ nam nữ. Nếu đang thích ai, đừng ngại thổ lộ tình cảm, tỷ lệ thành công khá cao.

Sức khỏe cuối năm của tuổi Sửu bình ổn, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên hãy cẩn thận các bệnh như sổ mũi, nhức đầu, cảm cúm vì thời tiết cuối năm rất "ương ạch".

TUỔI TÝ 

Cuối cùng trong top 3 con giáp may mắn hơn cả trúng JAckpot 170 tỷ đó là những ai sở hữu tuổi Tý. Kết năm của những người tuổi này có thể dự đoán là khá thuận lơi. Với vận trình hanh thông, quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội tốt nên cần chủ động nắm bắt kẻo tuột mất cơ hội tốt.

Công việc những tháng cuối năm có cải thiện đáng kể, các khó khăn được giải quyết triệt để, diễn ra theo đúng kế hoạch. trong khi giải quyết vấn đề đều nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng hay đối tác, nhất là từ giữa tháng trở đi.

Càng về cuối năm con giáp này sẽ càng khởi sắc.  Do đó Tết Nguyên Đán năm nay người tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiêu sài trong dịp Tết này nữa. Hơn nữa đây cũng là con giáp có bản mệnh năm 2018 đẹp nên cứ yên tâm mà hưởng thụ, xứng đáng với sự nỗ lực trong năm 2017.

Về phần sức khỏe và tình cảm đều không gặp phải trở ngại nào quá lớn, đôi lứa hợp nhau, vợ chồng son sắc yêu thương. Tuy nhiên, tháng này đại kỵ với người có tâm lý “đứng núi này soi cau lo trông núi nọ”, bởi có thể rước phải phiền phức, sầu não cho chính mình.