QUYỀN LINH đến gặp chủ nhân tấm vé ĐỘC ĐẮC 304 tỷ

Trong buổi trao giải thưởng cho vị khách hàng soi cau lo may mắn trúng 304 tỷ vào chiều ngày hôm qua - 22/05/2018, Quyền Linh đã có mặt tại buổi trao giải thưởng và hỏi về cảm xúc của vị khách hàng chuẩn bị nhận số tiền KHỦNG này.

Quyền Linh gặp trực tiếp vị khách hàng may mắn

Vào chiều ngày hôm qua, trên trang cá nhân của Quyền Linh có livestream việc đang đến dự buổi trao giải thưởng cho khách hàng soi cau may mắn trúng 304 tỷ đồng. Tại buổi livestream với cư dân mạng này, anh cho biết đã trực tiếp thấy được người đến lĩnh thưởng nhưng không được quay do đây là quy định riêng để đảm bảo cuộc sống an toàn yên ổn của khách hàng.
Thay vào đó, Quyền Linh đã trực tiếp phỏng vấn vị khách hàng đó cho mọi người cùng nghe.


Khi hỏi về cảm xúc của vị khách hàng khi biết mình sắp sở hữu tới tận 304 tỷ, người đàn ông giấu mặt chia sẻ rằng anh đang rất hồi hộp.

Sau gần 2 tuần, ông Q. đã đến chi nhánh Vietlott tại Hải Phòng để làm thủ tục lĩnh thưởng. Để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của mình, vị khách hàng này xin được giấu thông tin và che mặt đến để nhận thưởng như bao khách hàng trúng giải khác trước đây.

Tấm lòng hảo tâm của chủ nhân trúng giải Vietlott độc đắc

Ngoài việc chung vui với người đàn ông soi cau mb may mắn, Quyền Linh còn thông báo rằng vị khách hàng này sẽ có rất nhiều hoạt động từ thiện, xã hội thiết thực trong thời gian tới đây.
Sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân 10%, ông Q. nhận về khoản thực lĩnh khoảng 273,5 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.


Cũng tại buổi lễ trao giải này, ông Q. đã trích 3 tỷ đồng để làm từ thiện. Trong các khoản từ thiện, ông muốn tài trợ chi phí cho 100 ca phẫu thuật mắt cho Hội người cao tuổi, tặng quà cho gia đình các hiệp sĩ đường phố tử vong và bị thương trong vụ đuổi bắt nhóm trộm xe SH ở TP.HCM cũng như ủng hộ vào nhiều quỹ giúp đỡ trẻ em và người khuyết tật.
Ông Q. tâm sự: “Do tôi cảm thấy mình là người may mắn trong cuộc sống nên muốn chia sẻ may mắn của mình với những người có hoàn cảnh khó khăn.”
Hy vọng sẽ có nhiều người soi cau may mắn giống như ông Q. trong những kỳ quay số Vietlott tiếp theo.