Mua vé sau 5 tuần mới biết mình soi cau lo trúng số

Người đàn ông may mắn này xuất thân từ vùng Katherine, phía bắc Australia. Tấm vé số mà ông mua trước đó quay số vào ngày 5/5, nhưng phải tới ngày 12/6 vừa rồi thì anh mới soi cau lo phát hiện ra điều bất ngờ và tới lĩnh tiền thưởng.

Chia sẻ về cảm xúc, người đàn ông này cho rằng ông hi vọng vào may mắn, nhưng chẳng bao giờ nghĩ rằng nó lại xảy ra với mình: "Tôi có mua tờ vé số đó, nhưng kể từ hôm mua tới giờ tôi cứ vứt nó ở một góc trong tủ lạnh và chẳng bận ngó ngàng tới kết quả của nó".

"Hôm qua, lúc rảnh rỗi tôi lên internet, nhớ ra mình có tấm vé số này và bắt đầu vào trang chủ để tra cứu soi cau. Và một điều bất ngờ đã đến khi 6 con số trong tấm vé của tôi đều trùng khớp với những kết quả mà hãng Tattslotto công bố".

"Mọi chuyện thật là kì diệu. Đó không phải là một số tiền nhỏ, có khi phải làm việc cả đời thì bạn mới kiếm ra được số tiền lớn như vậy."

Chia sẻ về dự định với số tiền này, anh cho biết sẽ dành một phần tiền để sắm sửa cho gia đình những thứ còn thiếu. Phần còn lại sẽ gửi tiết kiệm soi cau mb để cho cuộc sống tương lai.

Quả thực cuộc sống này la một chuỗi những bất ngờ và điều gì cũng có thể xảy ra. Biết đâu đấy, vận may sẽ rơi vào chính những người đọc như chúng ta trong một tương lai không xa thì sao nhỉ?