Mộng thấy cái bẫy, lưới tra sổ mơ đánh đề

Anh em hẳn đã biết đến những cái bẫy, lưới,….là những dụng cụ dùng để bắt những loại động vật hoang dã như chuột, các, chim,.. Vậy khi những đồ vật này xuất hiện trong giấc mơ của bạn, chúng sẽ có những ý nghĩa gì và có mang lại cho bạn những con số may mắn soi cau trúng lớn? Hãy cùng các chuyên gia khá phá giấc mơ của bạn.

Đoán điềm giải mộng soi cau lo thấy bẫy

Bạn mơ thấy có người quăng lưới bắt cá, giấc mơ này cho thấy bạn sắp nhận được lộc lớn, như việc bạn được thăng quan tiến chức, hay được thưởng một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp thì giấc mơ này cũng không được tốt lắm, mang đến điềm báo xấu.

Bạn mộng thấy nhện nhả tơ, tạo thành lưới bắt mồi? Giấc mơ này muốn cảnh bảo bạn, nên thận trọng hơn trong những mối quan hệ, cũng như công việc. Nên suy nghĩ kĩ càng và xem xét mọi việc một các kĩ lưỡng trước khi hành động kẻo bị mắc bãy của người khác.

Mộng thấy cái bẫy, lưới tra sổ mơ đánh đề

Mộng thấy bản thân bị vướng vào lưới, đây là một giấc mơ mang đến điềm xấu. Giấc mơ này cho thấy sắp tới rất có khả năng bạn bị vướng vào một vụ kiên tụng nào đó.

Mơ thấy bản thân mình đang đi đặt bẫy, giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ phải sử dụng nhiều chiêu trò, thủ đoạn để thực hiện những tính toán của bản thân. Tuy nhiên, để không bị mất hết, tay trắng lại về không thì bạn nên biết giữ chừng mực với những điều mình làm.

Mơ thấy chính mình bị mắc kẹ trong bẫy, điều này cho thấy bạn sẽ bị đối thủ của mình đánh lừa, nên đề phòng những người được coi là địch thủ của bạn.

Bạn mơ thấy mình đi bắt thú bằng bẫy, giấc mơ này cho thấy dù bạn chọn theo hướng nào thì bạn cũng sẽ thành công. Vì vậy nhân cơ hội này thừa thắng xong lên thực hiện kế hoạch của mình.

Mộng thấy cái bẫy trống, không có gì, điềm báo cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn nên chuẩn bị kĩ càng về tâm lý để có những bước đi vững chắc.

Mộng thấy cái bẫy bị hỏng đây là điềm báo xấu, cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, làm ăn thất bại, hoặc có thể săp tới bạn sẽ có bệnh tật,…những điều không may mắn, cái gì cũng không thành.

Mộng thấy cái bẫy, lưới tra sổ mơ đánh đề

Trong giấc mơ thấy có bẫy chuột, bạn cần hết sức thận trọng khi gặp giấc mơ này, vì có kẻ tiểu nhân đang lên kế hoạch, âm mưu hãm hại, chơi xấu bạn. Trong trường hợp cái bẫy chuột dính đầy chuột thì càng nguy hiểm, bạn sẽ dễ dàng rơi vào tay của kẻ thù, nên hết sức đề phòng, cảnh giác trong bất kì hoàn cảnh nào.

Dự đoán cầu lô chuẩn qua giấc mơ bẫy, lưới

Mộng thấy cái lưới: 08 – 80 – 26 – 62

Bạn mông thấy mình đang kéo lưới: 03 – 30 – 58 – 85

Bạn mộng thấy lưới bị rách:: 89 – 98

Bạn mộng thấy mình đặt bẫy bắt thú: 34 – 43

Bạn thấy mình bị ở trong cái bẫy: 49 – 94

Mơ thấy nhện nhả tơ, đan lưới; 47 – 74

Mộng thấy mình bị mắc vào lưới: 02 – 20

Mộng thấy cái lưới bị rách: 67 – 76

Mông thấy cái bẫy chuột: 39 – 93

Lời kết:

Hầu hết những giấc mơ về bẫy hay lưới đều là những giấc mơ cảnh báo, nhắc nhở bạn về những sự việc gây tổn hại, khó khăn,.. cho bạn trong thời gian sắp tới đây. Tuy nhiên bạn cùng đừng quá hốt hoảng, lo lắng, mà khi biết những điều đó, bạn có thể cẩn trọng và tránh được cho mình những điều không hay xảy đến. Bên cạnh đó những giấc mơ này còn mang đến cho bạn những con số may mắn, soi cau mb, mn, mt trúng lớn, phát tài. Chúc các ạn có một ngày vui vẻ, thú vị cùng giải mã giấc mơ của xoso.homnay24h