Đổi vận nhờ đi trả lại hàng giá đắt soi cau lo

Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn gặp những may mắn ngoài cả mong đợi. Và câu chuyện dưới đây là một trong số những câu chuyện về sự may mắn:

Một buổi đi siêu thị gần đây, gia đình anh Tayeb Souami đã mua về những mặt hàng cần thiết như thực phẩm, đồ gia dụng... phục vụ cho sinh hoạt ra đình. Tuy nhiên, khi về nhà kiểm tra lại số hàng đã mua thì anh Souami đã phát hiện ra có 2 chai nước cam giá đắt gấp đôi so với loại thông thường. Vợ chồng anh quyết định tới trả lại hai chai nước cam này.

Trong khi chờ đợi các nhân viên ở siêu thị soi cau kiểm tra lại mặt hàng, anh Souami nhìn quanh và tình cờ đọc được tấm bảng ghi giải thưởng của xổ số Powerball đã lên tới 315 triệu đôla. Cảm thấy thích thú với điều này, anh quyết định mua 2 tấm vé số bằng số tiền được hoàn lại từ siêu thị.

Quyết định một cách hứng lên như vậy khiến anh Souami không quan tâm lắm tới buổi quay số soi cau mb vào buổi tối. Và cho tới ngày hôm sau, khi đang đi trên đường và ghé vào một cửa hàng tiện lợi thì anh mới tiện so kết quả.

Ở tấm vé đầu tiên, may mắn đã không mỉm cười với anh. Khi kiểm tra tới tờ vé số thứ hai, anh nhận được thông báo phải đưa cho đại lí vé số kiểm tra. Cảm thấy có gì đó bất thường anh Souami nhờ nhân viên ở cửa hàng kiếm tra trực tiếp soi cau lo, người nhân viên cửa hàng đã hét rất to: "Ôi chúa ơi...". Tấm vé này trúng giải thưởng độc đắc, khiến cảm xúc của anh lúc này vỡ òa.

Sau khi làm xong các thủ tục nhận thưởng, anh Souami chia sẻ với các phóng viên rằng anh sẽ dành số tiến này cho việc trả nợ, anh sẽ trả nợ hết số tiền mua ngôi nhà mà gia đình anh đang ở hiện nay. Tiếp theo đó, sẽ về quê hương New Jersey thanh toán hết số tiền học cho con gái.

Với số tiền khổng lồ còn lại, anh Souami đã quyết định nghỉ việc và có những tính toán đầu tư cho riêng bản thân mình.