Soi cau những người trúng Jackpot của Vietlott kể chuyện chọn số “thật cứ như đùa”

 

Đây là những trường hợp soi cau mb tai http://xoso.homnay24h.com/soi-cau-lo-mien-bac đặc biệt đã trúng jackpot của Vietlott với cách chọn số “thật cứ như đùa”.

 

MUỐN soi cau CHUẨN? TRUY CẬP NGAY http://soicaumb.net/soi-cau-lo-kep-du-doan-kqxs-3-mien

Hơn 1 năm về đến Việt Nam, các sản phẩm của Vietlott bao gồm Max 4D, Mega 6/45 và mới đây là Power 6/55 đã thu hút khá nhiều người chơi bởi tính hấp dẫn về giải thưởng của nó. Trên dưới 43 giải jackpot khác nhau có giá trị từ vài tỉ đồng cho tới hàng trăm tỉ đồng đã tìm được chủ nhân. Trong đó có trường hợp người chơi tự chọn số hoặc nhờ máy chọn số ngẫu nhiên. Có những trường hợp chọn số bằng tay mà cứ tưởng "đang bịa đặt". 

Dùng “seri” trên tờ tiền nhặt được

Kỳ quay số mở thưởng Power 6/55 Vietlott #036 ngày 21/10/2017 gần đây đã mang về cho ông Phan Quốc Thủy, ngụ tại thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) trúng jackpot 2 trị giá gần 5,8 tỉ đồng. Tuy giá trị giải thưởng ông nhận được không quá lớn so với các giải jackpot khác của Vietlott song cách ông lựa chọn bộ số may mắn là câu chuyện ly kì, khiến ai cũng ngạc nhiên. 

soi-cau-nguoi-trung-vietlott-ke-chuyen-that-nhu-dua-1

 Nhờ tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng nhặt được, ông Phan Quốc Thủy đax trúng jackpot 2 Power 6/55 

Chia sẻ với báo chí khi làm thủ tục lĩnh thưởng vào sáng 26/10, ông Thủy cho biết, trước khi mua vé số, ông có nhặt được tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng. Vì tin vào tâm linh, nghĩ đó là "lộc trời cho" nên ông quyết định lấy dãy "seri" trên tờ tiền này làm bộ số may mắn. Và điều kì diệu đã xảy ra.

Thông tin nói trên được Vietlott công bố trên trang web chính thức của công ty nhưng không nói rõ ngoài dãy “seri” trên tờ tiền thì ông Thủy còn chọn thêm những cặp số nào khác, bởi mỗi tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng chỉ có 7 chữ số ở phần “seri” trong khi giải jackpot có tới 12 chữ số (tức 6 cặp số). Tại kỳ quay 036 của Mega 6/55, bộ số trúng jackpot 2 là 04 - 09 - 13 - 16 - 18 - 30.

Dùng ngày sinh và số chứng minh nhân dân

Tương tự ông Thủy, ông Tùng, 56 tuổi, ngụ tại Q.6 (TP.HCM) cũng là người trúng jackpot 2 - Mega 6/55 của kỳ quay #023 mở thưởng ngày 21/9 với trị giá gần 5,8 tỉ đồng.Tại buổi lễ nhận giải vào sáng 25/9, ông Tùng cho biết, ông không phải là một người thường xuyên mua xổ số tuy nhiên ngày hôm đó (21/9), nghĩ thế nào ông lại mua tấm vé nói trên vào cuối giờ chiều tại một điểm bán hàng thuộc ấp Thạch An (xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM) trên đường đi làm về. Trên tấm vé có tất cả 3 bộ số, trong đó có bộ số 09 - 12 - 16 - 24 - 43 - 39 trùng khớp với bộ số của jackpot 2 - Mega 6/55 kỳ quay 023.

oi-cau-nguoi-trung-vietlott-ke-chuyen-that-nhu-dua

Ông Tùng không đeo mặt nạ như nhiều người khác khi nhận giải jackpot.

Ông cho biết, mình không có tính toán gì nhiều mà chỉ lựa chọn bộ số "chơi vui" dựa rên ngày sinh của vợ, các con cũng như số chứng minh nhân dân của các thành viên trong gia đình.

Giải thích rõ hơn với phóng viên về các con số trong bộ số trúng jackpot, vợ của ông Tùng nói: “Tôi sinh ngày 24/12/1961 nên chọn số 24 và 12, còn số 61 không có thì chọn 16. Số 39 là do tôi thích nên tôi ghi ra, và số 09 là theo tuổi của tôi - tuổi con ngựa”.

Dùng ngày sinh của con út và biển số xe của bạn

Kế đến phải nói về câu chuyện trúng số li kỳ của bà L.N ngụ tại Q.5 (TP.HCM) - nhân vật đã nhận gần 28 tỷ đồng trong vòng quya số mở thưởng 110 ngày 2/4. 

soi-cau-nguoi-trung-vietlott-ke-chuyen-that-nhu-dua-2

Bà L.N đeo mặt nạ trong lễ trao giải.

Sau khi soi cau lo chụp ảnh cùng các khách mời, bà L.N đã có phần chia sẻ nhanh về giải thưởng nhận được. Bà L.N cho biết, chiều ngày 2/4, bà ra cửa hàng Vietlott để chọn mua vé số. Các con số mà bà lựa chọn là có ý nghĩa riêng chứ không phải chọn “bừa”.

“Tôi chọn các con số đó dựa trên ngày sinh của con út và biển số xe của một người bạn mới đăng ký. Bộ số tôi chọn là từ các con số này mà ra” - chính tấm vé "suy nghĩ đơn giản" này đã giúp bà sở hữu trong tay dãy số Jackpot 03 - 05 - 07 - 12 - 27 - 33.