Soi cau các Á hậu, diễn viên làm đại sứ thương hiệu cho lô mỹ phẩm "rởm" 11 tỷ

 

Nắm bắt được tâm lí của các chị em soi cau mb của http://soicaumb.net/soi-cau-lo-kep-du-doan-kqxs-3-mien thường tin tưởng và học theo các phương pháp làm đẹp của người mẫu, diễn viên, bà Thu Trang - Chủ tịch HĐQT của TS Group đã mời những người nổi tiếng như diễn viên, á hậu quảng cáo sản phẩm cho mình.

soi-cau-my-pham-gia

 

 

Những ngày gần đây, sự việc lô mỹ phẩm soi cau và thực phẩm chức năng trị giá 11 tỷ đồng không rõ nguồn gốc của công ty TS Group do bà Nguyễn Thu Trang - làm Chủ tịch HĐQT bị báo chí và cư dân mạng "bóc phốt", liên tục đưa bài về tin tức nóng này. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc này bị Cục Hải quan kiểm tra, thu giữ. Khi bị bắt, bà Trang khai TS Group chỉ chịu trách nhiệm phân phối chứ không phải nhà sản xuất, tuy nhiên khi được hỏi về nhà sản xuất thì bà TRang không trả lời được nên cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra rõ hơn.

 

MUỐN soi cau lo CHUẨN? CLICK NGAY http://soicau3s.com/soi-cau-lo

Tập đoàn TS Group được biết đến là nơi cung cấp nhiều loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng như làm trắng da, giảm cân, điều trị ung thư,.. có nguồn gốc 100% thiên nhiên và có tác dụng rõ rệt nhất sau 15-20 ngày sử dụng được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

 

soi-cau-my-pham-gia-2

Sản phẩm được "lăng xê" rầm rộ bởi các người mẫu, diễn viên nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Lã Thanh Huyền, Bảo Thanh, Á hậu Dương Tú Anh,.. 

 

soi-cau-my-pham-gia-3

Theo đó, mỗi một sản phẩm mới của TS Group khi có mặt trên thị trường sẽ đều có một đại sứ thương hiệu là những nhân vật nổi tiếng được nhiều người biết đến. Có thể kể đến như Á hậu Tú Anh - Đại sứ Thương hiệu Beauty & Go, diễn viên Lã Thanh Huyền - Đại sứ Thương hiệu sản phẩm làm trắng da Beauty 99, MC Ốc Thanh Viên - Đại sứ Thương hiệu thức uống phòng chống ung thư Gac day, diễn viên Bảo Thanh - Đại sứ Thương hiệu Sen Slim - giảm cân an toàn, tăng cân tự nhiên,.. 

soi-cau-my-pham-gia-5

 

soi-cau-my-pham-gia-4

Cư dân mạng đặt mối hoài nghi về sự thật đằng sau liệu trình an toàn của các sản phẩm bên công ty này. "Đa cấp" cũng là hai từ mà mọi người đang đặt ra cho TS Group. Bởi sau 2 năm thành lập và phát triển, TS Group còn tạo cơ hội việc làm cho nhiều chị em phụ nữ trên khắp cả nước với việc kinh doanh online mất ít thời gian và có thêm thu nhập theo mô hình càng nhiều người bán, TS Group càng ăn to. 

Tuy nhiên, thông tin về lô hàng trị giá 11 tỷ đồng bao gồm mĩ phẩm và thực phẩm chức năng của tập đoàn TS Group không có chứng từ chứng minh nguồn gốc cũng như nhà sản xuất đã khiến nhiều người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng.  

soi-cau-my-pham-gia-6

Sự việc đang được công an và các nhà chức năng tìm hiểu rõ và điều tra.