Lộ ảnh nóng soi cau cùng Trương Quỳnh Anh, Bình Minh tiết lộ gây sock

Ngày 03/12, cư dân mạng xôn xao khi soi cau mb những hình ảnh hot nhất xuất hiện tràn lan của diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Khi được hỏi về những tấm ảnh "phòng the siêu hot" này, diễn viên Bình Minh cho biết: "Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, Trong quá trình làm việc chung, cả hai luôn thân thiết và hay giỡn, đùa vui để không khí trong đoàn phim bớt căng thẳng, nhưng không hề "đi xa" trong chuyện tình cảm. Mong mọi người hiểu và không thổi phồng sự việc lên". 

soi-cau-binhminh

Hình ảnh "phòng the siêu hot" bị lan truyền trên mạng của diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh 

Để sáng tỏ hơn soi cau sự việc, nam diễn viên khẳng định những bức ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh chỉ là hình ảnh hậu trường khi cả hai đóng chung phim "Thề không gục ngã" vào năm 2015. Anh còn nhờ Minh Cao - đạo diễn của bộ phim này lên tiếng giải thích giùm. Theo chia sẻ của đạo diễn, loạt ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh mới lộ trên truyền thông chỉ là một hình ảnh hậu trường. 

"Diễn viên đóng cảnh yêu nhau thì đoàn phim sẽ chủ động mời họ cà phê để họ tìm hiểu nhau trước, như thế sẽ hiểu nhau hơn, những thước phim sẽ thật hơn. Tuy nhiên khi kết thúc phim thì diễn viên cũng sẽ khép lại những cảm xúc ấy", đạo diễn Minh Cao cho biết. 

Anh cũng đánh giá Bình Minh là người có nghề, thông minh, diễn xuất duyên dáng và đặc biệt có cách ứng xử tốt với mọi người trong đoàn. Vì vậy, anh không bất ngờ khi Bình Minh có những hình ảnh tình cảm với Trương Quỳnh Anh.

soi-cau-binh-minh

Hình ảnh mặn nồng trong phim Thề không ngục ngã 32 tập chiếu năm 2015 

Tuy nhiên dân cư mạng đã bóc mẽ những lời nói mâu thuẫn này khi được biết phim Thề không ngục ngã đóng vào năm 2015, mà chiếc áo trắng của Bình Minh đang mặc lại có logo năm 2016? 

soi-cau-binhminh3

Logo trên áo chứng minh Bình Minh đang lừa dối khán giả? 

Mẫu thuẫn tiếp theo đó là tối ngày 3/12, trả lời Zing.vn, đạo diễn Cao Minh lại tuyên bố rằng loạt ảnh này không có trong phim.

“Tôi không biết có những hình ảnh nào khác không. Nhưng những ảnh được đăng tải hiện nay đều không phải ảnh trong phim của tôi”, đạo diễn Minh Cao nhấn mạnh khi đó.

soi-cau-binh-minh4

Hình ảnh phản cảm của 2 người đã có gia đình 

Nhiều thông tin rò rỉ, tại sự kiện thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam vừa qua, Tim - ông xã của Trương Quỳnh Anh đã xô xát với Bình Minh vì sự ghen tuông, chính vì vậy người ta càng tin rằng Trương Quỳnh Anh ngoại tình với Bình Minh là có thật. 

Cư dân mạng có lẽ đang chờ hồi kết cho những câu chuyện soi cau lo li dị của cặp đôi scandal suốt năm này.