Lãnh đạo cấp cao soi cau APEC ăn bánh mì bình dân, uống cà phê vỉa hè gây sock

Bên cạnh chương trình soi cau mb về chính trị, kinh tế của các nước trong Tuần lễ cấp cao APEC, các nhà lãnh đạo cao cấp, thủ tướng, tổng thống các nước vẫn không quên để lại những hình ảnh dễ thương, thân thiện trong lòng người dân Việt Nam.

soi-cau-apec2017
Chiều 9/11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã ghé thăm trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) và có bài phát biểu cùng sinh viên. Với nụ cười thân thiện và hành động ân cần với sinh viên, Thủ tướng Canada quả là Thủ tướng "triệu likes".

 

soi-cau-apec2017-2.
 
 Chiều tối cùng ngày, vẫn trong trang phục soi cau giản dị, Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng Trưởng Đại sứ Quán Canada tới thưởng thức cà phê tại một quán nhỏ ven đường tại Sài Gòn. 
 
soi-cau-apec2017-3
 Sau đó khoảng 2h đồng hồ, người dân bất ngờ thấy ông Trudeau tập thể dục tại khu vực dưới chân cầu Thị Nghè cùng một số nhân viên chạy bộ dọc bờ kè Nhiêu Lộc - Thị Nghè (quận 1).
MUỐN soi cau lo ĂN TIỀN CỰC LỚN? CHỈ CÓ TẠI http://soicau3s.com/soi-cau-lo
soi-cau-apec2017-4
Không kém cạnh Thủ tướng Canada, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull cũng là một người "được lòng dân Việt". Chiều ngày 10/11, ông đã cùng đầu bếp Luke Nguyễn (người Australia gốc Việt) đi bộ đến một hàng bánh mì vỉa hè và mua hai ổ bánh mì với giá 10 nghìn đồng/ổ đề dùng bữa sáng. Ông dành lời khen ưu ái cho bánh mì Việt Nam. 
 
 
soi-cau-apec2017-5
Hiếm có Thủ tướng nào mà lại cầm điện thoại selfie cùng người dân thế này! Thật gần gũi
soi-cau-apec2017-
Người ta thường thấy sự nghiêm túc của những chương trình nghị sự dày đặc cùng sự nghiêm túc của những cuộc họp tập trung bàn thảo nhiều vấn đề lớn, nhưng ở APEC 2017, người ta lại bắt gặp những hình ảnh ngoài lề vui vẻ nàyThủ tướng Australia Malcolm Turnbull đã chụp ảnh selfie cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
 
 
soi-cau-apec2017-
Chiều 11/11, sau khi chiếc chuyên cơ Air Force One hạ cánh xuống Sân bay Nội Bài, Hà Nội, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được nhận hoa và quà của đại diện Việt Nam. Tuy nhiên ông bất ngờ tặng lại món quà này cho một cậu bé đeo kính trong đoàn học sinh Việt Nam. Hành động vô cùng thân thiện này của ông đã lấy được thiện cảm và sự ngưỡng mộ của biết bao người dân Việt Nam.