Hot: Bắt được nghi phạm soi cau giết người chôn xác 5 năm dưới lớp bê tông

 

Cơ quan công an soi cau mb đã bắt giữ được nghi pahjm trong vụ án giết người rồi chôn xác 5 năm dưới nền nhà tỉnh Quảng Bình gây xôn xao dư luận. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ. 

soi-cau-tim-duoc-nghi-can-giet-nguoi-chon-xac-duoi-nen-nha

Đại tá Nguyễn Văn Hiệu, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình xác nhận, ngày 6/12, cơ quan công an đã bắt được nghi phạm liên quan đến vụ việc phát hiện xương người chôn dưới nền nhà tại tỉnh Quảng Bình. 

Theo thông tin được biết, nghi phạm soi cau tên là Nguyễn Mạnh Hùng (31 tuổi), trú tại xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình. 

Trước đó anh Lê Xuân Q. (trú phường Đồng Phú, TP Đồng Hới) đến thuê nhà trọ của ông Nguyễn Văn L. ở 48 đường Trường Chinh để kinh doanh quán cà phê. Trong quá trình tu sửa lại quán vào ngày 3/12, công nhân thi công đã phát hiện một bộ xương người nên đã báo cơ quan công an.

 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi. Phân tích, khám nghiệm cho thấy hộp sọ của nạn nhân đã bị vỡ vùng thái dương nên cơ quan điều tra xác định đây là một vụ án mạng. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã triệu tập đối tượng Hùng để đấu tranh. Tại cơ quan Công an, bước đầu Hùng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguyễn Mạnh Hùng (31 tuổi) khai nhận hành vi phạm tội của mình

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng đầu tháng 6/2010, Hùng đã đến ở trọ cùng anh Bùi Tiến Dũng (36 tuổi, quê phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới) ở số nhà 48 đường Trường Chinh, TP Đồng Hới để cùng ghi cá độ bóng đá. 

Hùng được anh Dũng giao nhiệm vụ ghi tờ phơi cho những người đến cá độ bóng đá, được hưởng 10% trên tổng số tiền ghi được. Tuy nhiên, hai người đã nảy sinh mẫu thuẫn trong quá trình "làm ăn", sau đó xảy ra xô xát. 

Đỉnh điểm, anh Dũng có đấm vào mặt Hùng. Bực tức vì bị đánh, Hùng đã lấy thanh song giường đâm vào đầu anh Dũng từ phía sau, sau đó đè xuống nền nhà tắm khiến nạn nhân tử vong. Vì sợ bị phát hiện nên Hùng đã chôn xác nạn nhân dưới phòng ngủ và khoảng 10 ngày sau thì đối tượng trả phòng trọ và bỏ đi nơi khác.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an soi cau lo tiếp tục điều tra, làm rõ.