Cái kết bất ngờ khi soi cau để quên tờ vé số trúngđộc đắc 1.2 tỷ đồng

 

Tại Mỹ, một người đàn ông soi cau mb đã vô tình để quên vé số trúng giải độc đắc trị giá 50.000 USD (gần 1.2 tỷ đồng). 
Theo thông tấn
soi cau quốc tế UPI đưa tin, ông Kevin Hayek ở thành phố Topeka, bang Kansas, nước Mỹ là người đàn ông may mắn đã trúng giải độc đắc trong tình huống vô cùng hài hước.

soic-au-cai-ket-bat-ngo

Ông Hayek vui mừng nhận giải thưởng 50.000 USD


Ông Kevin Hayek hay chơi xổ số hàng tuần. Một ngày nọ khi ông đang mua cafe tại một cửa hàng tiện lợi thì bất chợt nhớ ra rằng mình quên chưa so 2 vé số đã mua ngày 18/10. Thật may mắn, sau khi đưa 2 vé số và nhờ nhân viên quét mã, điều bất ngờ đã xảy ra với ông. 

"Tôi hơi buồn khi chiếc vé đầu tiên không trúng giải gì tuy nhiên thật bất ngờ khi tấm vé thứ 2 được báo là trúng độc đắc", ông Hayek kể lại giây phút vui mừng đó.
"Nhân viên bảo tôi điền vào một phiếu thông tin rất dài để sau này nhận thưởng. Sau đó, tôi trở về văn phòng làm việc của mình”, ông chia sẻ.

Tuy nhiên có lẽ do tuổi đã cao và do quá vui mừng nên sau khi khoe khoang với đồng nghiệp về chuyện mình trúng độc đắc, ông mới sực nhớ ra mình đã để quên vé số độc đắc ở cửa hàng. Ông lập tức quay lại cửa hàng thì nhân viên tại cửa hàng đã vô tình vứt chúng vào thùng rác ngay khi ông rời khỏi cửa hàng.

Ông đã phải lục tung thùng rác để tìm lại chiếc vé số may mắn của mình và Thần may mắn vẫn mỉm cười với ông. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhận giải 50.000 USD, Hayek dự định dùng số tiền này để trả hết nợ và nâng cấp xe của mình.

Tiếp tục soi cau lo trúng số tại http://soicau3s.com/soi-cau-lo